TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Để đáp ứng kế hoạch mở rộng phát triển Tập Đoàn GlobalVisions quyết định tuyển dụng TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH với các yêu cầu sau:

 

YÊU CẦU

 

* Giới tính: Nam – Nữ.

* Trên 01 năm kinh nghiệm đảm nhận vị trí TP kinh doanh Bất Động Sản (quản lý nhóm >10 nhân viên)

* Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế, hoặc các ngành nghề có liên quan, ưu tiên có chứng chỉ môi giới BĐS, chứng chỉ quản lý sàn GD BĐS

* Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên bán hàng.

* Kỹ năng lập kế hoạch, điều hành, và kiểm soát công việc tốt

* Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, giải quyết vấn đề tốt

* Ưu tiên độ tuổi: 30-35

 

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 

* Tham mưu cho Giám đốc Kinh doanh trong việc xây dựng chiến lược và kế hoạch kinh doanh các dự án và sản phẩm bất động sản trong từng giai đoạn và với từng dự án cụ thể đảm bảo phù hợp với triết lý và mục tiêu kinh doanh của Tập Đoàn

* Xây dựng kế hoạch và mục tiêu doanh thu hàng năm cho các dự án bất động sản của Tập Đoàn thông qua sự phối hợp chặt chẽ với Trưởng Phòng Marketing và Giám Đốc Kinh Doanh bất động sản.

* Xây dựng các quy trình tác nghiệp cho các hoạt động kinh doanh bất động sản và trình Giám đốc Kinh doanh Bất động sản phê duyệt.

* Xây dựng các chính sách bán hàng (bao gồm các chính sách về giá, chiết khấu, hậu mãi, v.v.) phù hợp với triết lý, chiến lược, mục tiêu kinh doanh của Công ty và trình Giám đốc Kinh doanh Bất động sản phê duyệt.

* Xây dựng các chương trình, kế hoạch bán hàng cụ thể cho từng dự án đảm bảo tối ưu hóa doanh thu và lợi nhuận,đồng thời theo đúng chủ trương của Ban Tổng Giám đốc và trình Giám đốc Kinh doanh Bất động sản phê duyệt.

* Đảm bảo tất cả các nhân viên của Phòng Kinh doanh, các hệ thống phân phối và đại lý bán lẻ được tập huấn đầy đủ và thực hiện đúng các quy trình tác nghiệp đã được phê duyệt của Tập Đoàn.

* Đảm bảo việc triển khai hiệu quả kế hoạch và mục tiêu doanh thu hàng năm đã được phê duyệt.

* Đảm bảo sự tuân thủ các chính sách bán hàng này bởi các nhà phân phối và đại lý bán lẻ của Tập Đoàn.

* Đảm bảo việc triển khai và kiểm soát chi phí của các chương trình và kế hoạch bán hàng cụ thể đã được phê duyệt cho từng sản phẩm.

* Đề xuất kế hoạch phát triển hệ thống phân phối và đại lý bán lẻ các sản phẩm bất động sản của Tập Đoàn và trình Giám đốc Kinh doanh Bất động sản phê duyệt.

* Nắm bắt kịp thời các thông tin liên quan đến thị trường bất động sản, các chủ trương và chính sách của Tập Đoàn để tham mưu cho các bên liên quan và thực hiện các kế hoạch hiệu quả nhất.QUYỀN LỢI

 

* Mức lương 15 triệu và hoa hồng lên tới 30%

* Chế độ đầy đủ theo luật lao động hiện hành

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

* Liên hệ: Ms. Ngoan 0906662580

* Địa chỉ phỏng vấn: Globalvisions Building, số 68-70 Đường số 9A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM

Hiền tài là nguyên khí của GLOBALVISIONS