TẬP ĐOÀN GLOBALVISIONS

 

Tiền thân của Tập Đoàn Globalvisions là Công Ty Bất Động Sản Quận 7, chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Thị trường lúc thăng lúc trầm nhưng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn của Hội Đồng Quản Trị cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn Tập đoàn, thương hiệu GLOBALVISIONS ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng vươn lên và phát triển thành một Tập đoàn lớn mạnh và nhiều uy tín  tại thị trường TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

 

Tập Đoàn Globalvisions  tự hào:

 

* Luôn mang lại cho Khách hàng những dòng sản phẩm bất động sản chất lượng tốt có pháp lý an toàn, sổ hồng riêng công chứng sang tên ngay, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh tại các vị trí chiến lược, kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến với môi trường sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân đã mang lại sự an tâm cho Khách hàng khi mua sản phẩm tại TẬP ĐOÀN GLOBALVISIONS, cùng với mức giá rẻ bất ngờ giúp cho Khách hàng đầu tư luôn có lợi nhuận Vượt Trên Sự Mong Đợi.

* Luôn là môi trường chuyên nghiệp,năng động, sáng tạo, nhân văn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho từng cán bộ - nhân viên tập đoàn trở thành những con người xuất sắc, phát huy hết tài năng, kết hợp với chính sách phúc lợi ưu việt, tạo mức thu nhập cao, mỗi thành viên không những chăm lo được đời sống cho bản thân mà còn lo được cho người thân trong gia đình góp phần vào cho Sự Phát Triển Xã Hội.

* Luôn có các hoạt động thiện nguyện về các xã vùng sâu, vùng xa, đến những nhà tình thương có trẻ em mồ côi, những nạn nhân chất độc màu da cam, những bà mẹ neo đơn khó khăn, hay những bênh nhân trong các bệnh viện … chia sẽ những khó khăn trên tinh thần tương thân tương ái  với những món quà không chỉ mang giá trị vật chất mà còn tạo động lực cho mọi người phấn đấu lao động để làm giàu Vì Một Cuộc Sống Tốt Đẹp Cho Người Việt.

 

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, TẬP ĐOÀN GLOBALVISIONS đã mở rộng hoạt động phát triển với 09 Công ty thành viên, 03 Văn phòng đại diện cùng hệ thống Sàn giao dịch quy mô với đội ngũ hơn 1000 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, kết hợp với nhiều công ty đối tác. Các công ty thành viên cùng nhiều công ty đối tác hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp GLOBALVISIONS tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu tại thị trường.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, GLOBALVISIONS tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của TẬP ĐOÀN GLOBALVISIONS. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, TẬP ĐOÀN cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà Tập Đoàn chúng tôi luôn hướng đến.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể Cán bộ - nhân viên, TẬP ĐOÀN GLOBALVISIONS sẽ luôn đem đến cho thị trường những dòng sản phẩm bất động sản đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình Cùng Nhau Thịnh Vượng với Khách hàng và đối tác.

Trân trọng

Globalvisions Group

 

ROYAL CITY

RUBY SÀI GÒN

Phố Thương Mại TOKYO

PARIS CENTER

DUBAI VILLA

ĐẠI HƯNG THỊNH

Tuyển Dụng