GLOABALVSIONS  COACHING CENTER

 

     Globalvisions Coaching Center  –  Trung tâm huấn luyện chuyên viên BĐS tại Khu Nam và Khu Tây TP.HCM, là thế mạnh trong việc đào tạo và định hướng nghề nghiệp cho Cán bộ - nhân viên của Tập đoàn, chính là điểm khác biệt của chúng tôi.

     Hoạt động của Trung tâm đào tạo nhằm phát triển và cung cấp nguồn nhân lực của doanh nghiệp, quản lý tài năng, củng cố chất lượng nhân viên, xây dựng lực lượng lãnh đạo kế nhiệm, đảm bảo đội ngũ của Globalvisions làm việc hiệu quả; thực sự là tài sản quý báu của Tập đoàn.. Việc đầu tư vào đội ngũ cũng chính nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

     Qua các khóa đào luyện tại Globalvisions Coaching Center  không chỉ nâng tầm Cán bộ - nhân viên của Globalvisions thành những con người xuất sắc mà còn mở rộng tầm ảnh hưởng, phát triển thành một lối sống văn hóa, một bản lĩnh nghề nghiệp riêng có trên thị trường bất động sản mang tên Globalvisions, một thương hiệu về trình độ, bản lĩnh ngang tầm với mọi đỉnh cao nghề nghiệp của xã hội...

Với tiêu chí:

     * Chúng tôi không muốn bạn chỉ gia tăng kiến thức, chúng tôi muốn bạn kiếm tiền bằng chính kiến thức đó".

     * Học không phải để viết sách. Học là để mang lại lợi ích thiết thực cho bản thân, cho gia đình, cho xã hội...

     Globalvisions chính là “Điểm đến của hiền tài, nơi tài năng tỏa sáng” luôn luôn đồng hành CÙNG BẠN VẼ ƯỚC MƠ, CÙNG BẠN NUÔI KHÁT VỌNG, CÙNG BẠN CHINH PHỤC mọi trở ngại để không bao giờ nuối tiếc, và CÙNG BẠN TÍCH LŨY CHO TƯƠNG LAI sáng lạn sau này.

 

http://globalvisions.vn/ckfinder/userfiles/images/aboutus/van-hoa.jpg

Trân trọng

Globalvisions Group

ROYAL CITY

RUBY SÀI GÒN

Phố Thương Mại TOKYO

PARIS CENTER

DUBAI VILLA

ĐẠI HƯNG THỊNH

Tuyển Dụng